Luật NTV mong muốn góp một phần sức lực của mình nhằm cải thiện môi trường kinh doanh ở Việt Nam ngày càng ĐÚNG LUẬT, AN TOÀNCHUYÊN NGHIỆP hơn.

Cập nhật thông tin trên giấy phép kinh doanh

Cập nhật thông tin trên giấy phép kinh doanh là nhu cầu rất phổ biến của doanh nghiệp. Tuy nhiên, thủ tục pháp lý thì không phải ai cũng nắm được. Thấu hiểu khó khăn đó của các doanh nghiệp, Công ty Luật NTV (Niềm Tin Việt) mang đến bạn một dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và đầy tiện ích!

 Các thông tin cập nhật, bổ sung trên giấy phép kinh doanh 

  • Cập nhật số điện thoại, email, fax, webside của công ty.
  • Cập nhật các thông tin trên CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu của chủ sở hữu/ người đại diện theo pháp luật/ thành viên góp vốn của công ty/ cổ đông sáng lập.
  • Nơi ở hiện tại, nơi ở thường trú của chủ sở hữu/người đại diện theo pháp luật/ thành viên góp vốn của công ty/ cổ đông sáng lập.

Một số lưu ý khi thực hiện thủ tục cập nhật, bổ sung thông tin đăng ký doanh nghiệp:

  • Đối với các doanh nghiệp chưa có thông tin số điện thoại trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp từ khi thành lập thì việc bổ sung số điện thoại trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là yêu cầu bắt buộc (Theo Điều 30 Nghị định 78/2015/NĐ-CP).
  • Trường hợp doanh nghiệp không bổ sung thông tin về số điện thoại của doanh nghiệp thì hồ sơ đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp được coi là không hợp lệ.

 Thủ tục cập nhật thông tin trên giấy phép kinh doanh 

Khi lựa chọn dịch vụ tại Luật NTV, Quý khách hàng chỉ cần cung cấp:

  1. Các thông tin cần cập nhật.
  2. 02 bản sao y CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu mới nhất của chủ sở hữu/người đại diện theo pháp luật/thành viên góp vốn của công ty/cổ đông sáng lập nếu cập nhật thông tin trên CMND/hộ chiếu.
  3. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bản chụp/scan.

cap nhat thong tin tren giay phep kinh doanh

 Quy trình cập nhật, bổ sung thông tin giấy phép kinh doanh tại Luật NTV 

Bước 1: Tư vấn, báo giá, thủ tục quy trình cập nhật thông tin trên giấy phép cho khách hàng (trực tiếp tại văn phòng, qua điện thoại hoặc email).

Bước 2: Soạn hồ sơ theo quy định và gửi cho khách hàng kiểm tra, ký tên, đóng dấu vào hồ sơ.

Bước 3: Thay mặt quý khách hàng nộp và nhận kết quả hồ sơ tại Sở kế hoạch đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

Bước 4: Tư vấn các thủ tục phát sinh cần thực hiện sau khi thay đổi giấy phép kinh doanh (nếu có).

Bước 5: Bàn giao kết quả hồ sơ đến tận nơi cho quý doanh nghiệp và lưu hồ sơ hoàn tất dịch vụ.

 Thời gian & chi phí thực hiện thủ tục cập nhật thông tin giấy phép kinh doanh tại Luật NTV 

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Luật NTV, quý doanh nghiệp sẽ hoàn thiện thủ tục cập nhật thông tin trên GPKD chỉ trong 1-3 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ.

Luật NTV cung cấp dịch vụ cập nhật, bổ sung thông tin trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp chỉ với phí trọn gói là 700.000đ với một lần cập nhật, không giới hạn số lượng thông tin cập nhật.

Bạn tham khảo bảng giá dịch vụ cập nhật thông tin tại: Bảng giá đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cập nhật thông tin trên giấy phép kinh doanh, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua tổng đài: (028) 3836 1963 - 0902 841886. Luật NTV cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp!

Bài viết liên quan